Trình tải xuống clip Twitch

Chèn URL của Video hoặc Danh sách phát bạn muốn chuyển đổi và tải xuống.

Bắt đầu / Kết thúc danh sách phát
Chỉ cho phép 20 mục Danh sách phát cho mỗi lần tải xuống. Bạn có thể bắt đầu tải xuống nhiều hơn từ 1 đến 20, chẳng hạn như nếu bạn muốn tải xuống danh sách phát lớn hơn.

Trong thời đại của Internet và phát trực tuyến, Twitch đã được chứng minh là một trong những nguồn giải trí tốt nhất trên Web năm này qua năm khác, đặc biệt là đối với những người quan tâm đến phát trực tiếp trò chơi.

Twitch là nền tảng hoàn hảo dành cho bạn để phát trực tuyến các hướng dẫn, chương trình trò chơi, giải đấu, bản trình diễn hoặc bất cứ điều gì liên quan đến thế giới trò chơi điện tử. Rốt cuộc, đây là dịch vụ phát trực tiếp lớn nhất trên toàn thế giới với hàng trăm triệu người dùng.

Chúng tôi biết rằng nền tảng này rất quan trọng đối với các game thủ. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn tại đây tại CoConvert công cụ hoàn hảo để tải xuống các video yêu thích của bạn từ Twitch: trình tải xuống Twitch Clips của chúng tôi.

Khám phá những lợi ích của công cụ và cách nền tảng của chúng tôi hoạt động bên dưới!


Clip Twitch là gì?

Như bạn có thể biết, Twitch chủ yếu là một nền tảng để phát trực tiếp. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp video theo yêu cầu (VOD), là những video bạn có thể phát trực tuyến bất cứ lúc nào. Tất cả các luồng trực tiếp trên Twitch đều trở thành VOD sau khi kết thúc, nhưng chúng chỉ được lưu trữ trên trang web trong tối đa 60 ngày nếu bạn là người dùng cao cấp. Khi khoảng thời gian đó kết thúc, toàn bộ VOD sẽ biến mất vĩnh viễn vì Twitch xóa nó.

Mặc dù vậy, có một cách để 'bất tử hóa' video trên máy chủ Twitch, đó là tạo các clip Twitch từ các luồng trực tiếp yêu thích của bạn.

Clip là một loại VOD trên Twitch được tạo từ các luồng trực tiếp; nói ngắn gọn nó là một đoạn trích hoặc phân đoạn từ một luồng cụ thể mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo. Các đoạn clip có thể dài từ 5 đến 60 giây và, không giống như các VOD thông thường, chúng không hết hạn. Sau khi bạn tạo clip, clip đó sẽ ở trên Twitch mãi mãi trừ khi bạn xóa.

Vì vậy, cùng với những điểm nổi bật, clip là cách tốt nhất để làm cho những khoảnh khắc đẹp nhất của bất kỳ luồng nào kéo dài mãi mãi. Và bạn có thể tải chúng xuống bằng công cụ của chúng tôi.


Trình tải xuống Twitch Clips trực tuyến là gì?

Trong số nhiều tính năng của nó, CoConvert cũng là một trình tải xuống clip Twitch trực tuyến. Đó là một công cụ dựa trên web để tải xuống các clip từ Twitch từ trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình mới nào trên thiết bị của bạn.

Vì nó hoạt động trên Internet, tất cả các quy trình được thực hiện trên đám mây thay vì máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, đảm bảo chuyển đổi và tải xuống nhanh chóng.

Các trình tải xuống trực tuyến như CoConvert có nhiều ưu điểm, chủ yếu là tốc độ tải cao nhất và sự đơn giản. Nhưng ngoài ra, và trong trường hợp của Twitch, lợi ích chính mà họ cung cấp là họ là cách duy nhất để tải xuống các clip từ Twitch vì bản thân nền tảng này không cho phép bạn làm như vậy. Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống các clip Twitch, hãy sử dụng công cụ của chúng tôi tại CoConvert.


Cách tải các clip Twitch tại CoConvert

Như với bất kỳ thứ gì khác trên CoConvert, tải xuống các clip từ Twitch bằng công cụ của chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng. Thật ra, có rất ít thứ trên thế giới này dễ dàng hơn. Và đừng lo lắng nếu bạn không có bất kỳ kiến thức máy tính nào, bởi vì bạn chỉ cần biết cách nhấp hoặc chạm và duyệt trên Web.

Để tải xuống các clip Twitch bằng trình tải xuống clip Twitch của chúng tôi, chỉ cần làm theo các bước tiếp theo:

  1. Tìm URL của clip / bộ sưu tập mà bạn muốn tải xuống trên Twitch.
  2. Sao chép và dán nó vào hộp 'Chèn URL vào đây' ở trên.
  3. Chọn chất lượng mà bạn muốn tải xuống video.
  4. Nhấp vào cài đặt. Sau đó, thiết lập phần bắt đầu và kết thúc của danh sách phát Twitch (Tùy chọn).
  5. Nhấp vào tải xuống.

Và trong vài giây, CoConvert sẽ xử lý clip Twitch để bạn có thể tải xuống gần như ngay lập tức.

Như bạn có thể thấy, quá trình tải xuống trên trang web của chúng tôi đơn giản hơn hầu hết các phương pháp. Lời khuyên của chúng tôi là sử dụng nền tảng của chúng tôi để tải xuống các clip Twitch theo cách dễ dàng nhất có thể.

Có thể tải xuống Twitch Collections không?

Trên Twitch, bạn cũng có thể nhóm các video trong một danh sách phát để tổ chức tốt hơn. Chúng được gọi là bộ sưu tập trong nền tảng.

Chúng tôi cho phép bạn tải xuống toàn bộ bộ sưu tập Twitch của tất cả các video cùng một lúc tại CoConvert. Sự khác biệt duy nhất khi tải xuống một clip là bạn phải chèn URL của bộ sưu tập Twitch thay vì URL của một clip Twitch. Và tốt nhất là quá trình này gần như nhanh như khi tải một clip.

Nếu kế hoạch của bạn là tải xuống nhiều clip, bạn có thể tăng tốc độ tải xuống bằng tính năng CoConvert này vì chúng tôi cho phép bạn tải xuống bộ sưu tập gồm 100 clip. Và đó là lý do tại sao công cụ của chúng tôi là công cụ nhanh nhất trên Web.

Chất lượng video có thể tải về các clip là bao nhiêu?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng video gốc của nội dung. Nếu clip bạn muốn tải xuống đã được tải lên Twitch ở chất lượng 480p, thì không có cách nào bạn có thể tải xuống ở chất lượng cao hơn. Nhưng hãy yên tâm rằng nếu clip Twitch ở chế độ HD, bạn có thể tải xuống ở chất lượng video đó mà không có vấn đề gì.

Bạn có thể tải xuống các clip Twitch trên 360p, 480p, 720p, 1080p, 2K, 4K và thậm chí là 4K nếu muốn.

CoConvert khả dụng trên những thiết bị nào?

Chúng tôi sẽ trực tiếp và cho bạn biết rằng bạn rất có thể sẽ có quyền truy cập vào CoConvert bất kể thiết bị bạn sử dụng nếu bạn có kết nối Internet. Bạn có thể tải xuống các clip Twitch với hầu hết mọi thiết bị sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Trình tải xuống clip Twitch của chúng tôi hoạt động với PC chạy Windows, Máy tính Mac, thiết bị iOS, điện thoại và máy tính bảng Android cũng như máy tính bảng Amazon Kindle Fire. Tương tự như vậy, bạn có thể truy cập công cụ của chúng tôi thông qua bất kỳ trình duyệt web nào, bao gồm cả những trình duyệt phổ biến nhất như Opera, Safari, Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox.

Tải xuống clip từ Twitch có an toàn không?

Nó phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp bạn sử dụng. Một số cách có thể khiến thiết bị của bạn gặp nguy hiểm. Bạn có thể khiến thiết bị di động hoặc máy tính của mình tiếp xúc với phần mềm độc hại hoặc tìm thấy các mối đe dọa lừa đảo bằng cách chọn sai.

Đó không phải là trường hợp của CoConvert. Nền tảng của chúng tôi hoàn toàn không có vi-rút và bất kỳ loại mối đe dọa mạng nào khác, với sự kiểm tra thường xuyên của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một cách đáng tin cậy và an toàn để tải xuống các bộ sưu tập và clip Twitch yêu thích của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột trong vài giây.