Chuyển đổi YouTube sang MP4

Chèn URL của Video hoặc Danh sách phát bạn muốn chuyển đổi và tải xuống.

Bắt đầu / Kết thúc danh sách phát
Chỉ cho phép 20 mục Danh sách phát cho mỗi lần tải xuống. Bạn có thể bắt đầu tải xuống nhiều hơn từ 1 đến 20, chẳng hạn như nếu bạn muốn tải xuống danh sách phát lớn hơn.

YouTube chắc chắn là dịch vụ lưu trữ video lớn nhất trên thế giới, với vô số nội dung để xem trực tuyến. Và nó cũng là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất trên toàn cầu, với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Do đó, YouTube có mọi thứ: âm nhạc, phim, chương trình truyền hình, hài kịch, gameplays, hướng dẫn. Và nội dung ngày càng phát triển. Điều này làm cho YouTube trở thành một trong những trang tốt nhất để giải trí miễn phí. Tuy nhiên, cách tốt nhất để thưởng thức video YouTube là tải chúng xuống bằng công cụ của chúng tôi để xem ngoại tuyến.

Chúng tôi mời bạn tiếp tục đọc và tìm hiểu cách sử dụng trình chuyển đổi YouTube sang MP4 của chúng tôi bên dưới để tải xuống video từ YouTube.


Định dạng MP4 là gì?

Trước khi cho bạn biết cách chuyển đổi video YouTube sang MP4, có thể hữu ích cho bạn khi biết MP4 là gì.

MPEG-4 Part 14, thường được biết đến với phần mở rộng tệp là MP4, là một định dạng kỹ thuật số để lưu trữ âm thanh và video. Nó cũng có thể chứa hình ảnh tĩnh và phụ đề. Được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, MP4 được phát hành vào năm 2001 và là một trong những định dạng video được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Định dạng này cũng rất phù hợp để phát trực tuyến.

Nhưng chìa khóa thành công của nó là nó là một định dạng nén. Điều đó có nghĩa là các tệp MP4 nhỏ hơn các định dạng video khác. Và điều này không ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của nội dung. Điều này làm cho MP4 trở thành định dạng video lý tưởng để lưu trữ hàng chục tệp đa phương tiện trong thiết bị của bạn mà không cần lo lắng về dung lượng lưu trữ.


Chuyển đổi YouTube sang MP4 trực tuyến là gì?

Như tên gọi, công cụ chuyển đổi YouTube sang MP4 trực tuyến là một công cụ dựa trên web để chuyển đổi video từ YouTube sang tệp MP4 để tải xuống sau đó.

Điểm hấp dẫn chính của những công cụ trực tuyến này như của chúng tôi là chúng không được cài đặt trên thiết bị của bạn mà được lưu trữ trên Internet. Điều đó có nghĩa là tất cả các quá trình chuyển đổi được thực hiện trên Internet thay vì thiết bị của bạn. Nói cách khác, bạn không cần phải cài đặt một chương trình mới để hoàn thành việc chuyển đổi và tải xuống.

Ngoài ra, thực tế là nó là một nền tảng dựa trên đám mây đảm bảo chuyển đổi và tải xuống nhanh chóng. Và lý do để sử dụng CoConvert và những người khác là trình chuyển đổi và tải xuống trực tuyến là cách duy nhất để tải xuống video YouTube vì trang web không cung cấp cho bạn bất kỳ cách nào để làm điều đó.

Trong trường hợp của chúng tôi, CoConvert không chỉ nhanh, linh hoạt và thân thiện với người dùng. Đây cũng là video tải xuống miễn phí không giới hạn miễn phí tại đây.


Làm thế nào để chuyển đổi video từ YouTube sang tệp MP4 tại CoConvert?

Sử dụng nền tảng của chúng tôi để chuyển đổi video YouTube sang MP4 và tải chúng xuống là điều mà mọi người có thể làm. Quá trình này không chỉ đơn giản mà còn nhanh chóng. Sau khi bắt đầu chuyển đổi, nó thực sự sẵn sàng ngay lập tức.

Bạn không cần kiến thức về chỉnh sửa video hoặc máy tính để chuyển đổi video sang MP4. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  1. Tìm kiếm trên YouTube URL của video hoặc danh sách phát bạn muốn chuyển đổi thành MP4.
  2. Sao chép liên kết đến video hoặc danh sách phát và dán vào hộp "Chèn URL vào đây" ở trên.
  3. Chọn MP4 làm đầu ra định dạng. Và chọn chất lượng video tùy thích của bạn.
  4. Nhấp vào cài đặt và đặt video nào của danh sách phát bạn muốn tải xuống (tùy chọn).
  5. Nhấp vào nút tải xuống.

Sau đó, video YouTube của bạn sẽ sẵn sàng để bạn tải xuống dưới dạng tệp MP4 sau vài giây.

Như bạn có thể thấy, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là cần thiết để chuyển đổi video từ YouTube sang MP4 tại CoConvert. Quá trình này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, vì vậy hãy tải xuống bao nhiêu video tùy thích tại đây.


Có thể chuyển đổi toàn bộ danh sách phát YouTube sang MP4 không?

Có, bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát YouTube ở định dạng MP4 tại CoConvert. Chúng tôi cung cấp cho bạn trình tải xuống Danh sách phát trên YouTube mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi đồng thời nhiều video sang định dạng tùy chọn của bạn, bao gồm cả MP4.

Bằng cách này, bạn có thể tránh những rắc rối khi chuyển đổi và tải xuống một video cùng một lúc, nhưng bạn có thể tải xuống tất cả chúng cùng một lúc. Và điều này cũng có thể tăng tốc độ tải xuống của bạn đáng kể.

Quá trình này hoàn toàn giống như đã trình bày ở trên. Tuy nhiên, thay vì sử dụng URL của một video, bạn chỉ cần chèn URL danh sách phát mà bạn muốn chuyển đổi. Đó là cách bạn có thể chuyển đổi tối đa 100 video từ YouTube cùng một lúc.

Và đừng lo lắng nếu nó mất nhiều thời gian hơn một chút so với chuyển đổi một video. Dự kiến sẽ mất nhiều thời gian hơn để chuyển đổi hàng chục video hơn một video.


Video sẽ đi đâu sau khi tải xuống?

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn thường sẽ tìm thấy các video đã tải xuống trong thư mục Tải xuống. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cài đặt của thiết bị và trình duyệt web của bạn.

Ví dụ: trong một số trường hợp, thiết bị của bạn có thể hỏi bạn nơi lưu video trước khi bắt đầu tải xuống. Trong những trường hợp đó, hãy lưu video vào thư mục tùy chọn của bạn.


CoConvert có sẵn trong những thiết bị nào?

CoConvert là một nền tảng bạn có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi có mặt trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CoConvert trên hầu hết các thiết bị hiện đại. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi video YouTube tại đây với PC chạy Windows, Chromebook, máy tính Mac, iPhone, iPad, điện thoại Android, máy tính bảng và Amazon Kindle Fire. Tương tự như vậy, bạn có thể truy cập CoConvert thông qua Opera, Safari, Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, v.v.


Bộ chuyển đổi YouTube sang MP4 trực tuyến có an toàn không?

Đã có lúc câu trả lời rõ ràng là không. Ngày trước, những người tải xuống và chuyển đổi trực tuyến rất nguy hiểm. Sử dụng chúng có nghĩa là vi-rút và phần mềm độc hại cho thiết bị của bạn và đối mặt với các mối đe dọa lừa đảo.

Tuy nhiên, bây giờ không phải như vậy với các nền tảng như CoConvert. Trang web của chúng tôi là một khu vực an toàn để chuyển đổi và tải xuống nội dung mà không cần lo lắng. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra nó để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa mạng nào bên ngoài nền tảng của chúng tôi- Bằng cách đó, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào khi tải xuống. Ngoài ra, chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật của Google để cung cấp cho bạn các quy trình chuyển đổi chất lượng hàng đầu.

Chuyển đổi bao nhiêu video từ YouTube sang tệp MP4 tùy thích. Bạn không có gì phải sợ hãi ở đây.